????

Pwedi po kaya to inumin sa buntis? Im 9weeks pregnant. ?

????
27 Các câu trả lời

For me kung resita ni OB yes safe yan. Imposible mag resita si OB ng ikakapahamak natin kasi ang balik sakanila din. Pero kung nag self medication ka lang better pacheck up ka muna mommy para sure kung pwede yan sayo. Malay mo bawal pala yan sayo di parepareho ang case ng pahbuntis natin.

Yes pwede po sabi ng OB ko kahit nga generic basta mag take ako ng vitamin C lalo sa panahon ngayon, mas okay yan kasi hindi masakit sa tyan, anytime pwede mo itake. Pag acidic kasi tapos ascorbic acid ang tinake sisikmurain ka.

Yes, pwede but make sure that you have no problems in your kidneys and or any history of congestive heart failure. Sodium ascorbate is the salt form of the vitamin C.

Yung ob ko momsh di sya nagrecommend ng sodium ascorbic. Sabi nya kumain ng gulay at prutas na rich in vitamin C. Natural lng po 😊

Pwede naman pero syempre mas maganda pa din yung natural vitamin c na nakukuha sa fruits. Kahit lemon water lang everyday pwede na

Ask your OB. Ako kasi before ako nagtake pinakita ko muna sa OB ko eventhough it’s just a vitamin c..

Pag reseta ni ob okay lang, if not wag na muna. Mahirap mag self medicate lalo buntis ka.

Yes po vit.c po yan. Maigi dn po kc non acidic po yan ndi nakaka sanhi ng paninikmura

ako din ask ko muna c OB, meron nga ako centrum pero stop ko kc un sbi ni OB

yeѕ po.. yan po nreѕeтa ѕaĸιn ng oв ĸo vιтaмιn c po yan😊