Folic Acid Hemarate FA

Pwedi po bang inomin ng buntis ito kasi sabe nang friend ko kailangan daw ng folic acid. Nabili ko po is Hemarate FA. Tanong ko lang po kung safe ito. Salamat po.

Folic Acid Hemarate FA
84 Các câu trả lời

Yes po. Yan din ang pinapainom sa akin ng OB ko nung buntis pa ako. 2 months old na ang baby ko.

Safe.. Yan din recita sakin ng ob ko when i was pregnant with my lo. So far so good... Healthy baby ko

opo yan din yung nireseta sakin ng ob ko noon or pwede po sa center may libre po silang binibigay

Ganyan din po sa akin. After lunch ko tinitake. Meron din po yan folic maam. 6 months na po ako.

Yes pwede po yan, 5 months preggy ako nagstart uminom nyan, until now im 32weeks pregnant.

Lasang kalawang din ba yung ganyang FA? kasi yung akin lasang kalawang di ko kaya inumin e :(

5y trước

you can try hemarate FA or SANGOBION FA, walang lasang malansa o lasang kalawang

Yan din nireseta sakin ng ob ko sis, iniinom ko yan pag gabi, tapos ferrous sa umaga

Pwede po yan..nung ngbuntis po ako s 2nd bby ko noon my reseta din po akong ganyan

Yan po iniinom ko now, mababa daw kasi hemoglobin ko.. + obimin plus & calciumade

mam pwede na po hemarate FA kac my foli acid na po cya at iron at b complex