Folic Acid Hemarate FA

Pwedi po bang inomin ng buntis ito kasi sabe nang friend ko kailangan daw ng folic acid. Nabili ko po is Hemarate FA. Tanong ko lang po kung safe ito. Salamat po.

Folic Acid Hemarate FA
84 Các câu trả lời

Ay thank you naman po kung ganun. 😊 Thank you mga momsh sa reply nyo ngayon magtatake na po ulet ako. Nag take na ako siguro mga 4x lang kaso huminto ako kasi nga dipa ako nagpapa consult. Ngayon po na may nabasa na akong positive reply niyo, finally may peace of mind na ako. Maraming salamat po mga mommy! ❤️❤️❤️😊

Mga momsh okay lang ba yun kung 6 weeks mag 7 weeks na preggy ako at ngayon lang ulet makapag start uminom neto? Kasi worried ako na baka kung ano na nangyari sa baby ko dahil 1 month na saka palang ako iinom. L Hayy sana walang maging problema. Salamat ulet mga momsh sa mga magrereply. ❤️

4y trước

Yes po. Ako nag start uminom 8 weeks na tyan ko di ko kasi alam na preggy ako since i have PCOS

Yun iniinom ko multivitamins may kasama na syang folic acid. Tapos yin ferrous sulfate may kasama na din folic acid. Iniinom ko po yan dalwa sa isang araw. Okay lang po ba yon?

Ask u muna Ob gyne mo kse hemarate is pampaampat ng bleeding pero me iron din cia nd folic.Unlike pure folic acid n nabibili iron nd folic lng tlga component.

Ganyan din reseta sakin. 1st trimester folic acid. Now Iron+folic acid+vitB na. May mga vitamins pa na irereseta. Visit na lng po kyo sa OB.

Pero wag ka bumili basta basta na ikaw lng or sabi sabi lng ng kaibgan o kaninoman.. mag take ka ng meds and vitamins na nireseta ni OB

Ask for your OB's prescription po muna before taking any meds para sa health mo at ng baby mo.. Better na may regular check up po.

Yes po. Kapag na ubusan po ako nang ferus with folic acid nang center yan po binibili ko yan diin po kasi recommend nang Ob skin

Yan ang vitamins ko now and sabi ni OB gabi ko siya itake kaso until now sumusuka ako pag iniinom ko siya 😓 pero tiis lng

4y trước

pwede po ba sya sa umaga inomin

ganyan reseta saken ng ob kaso medyo pricey kaya nag generic ako .. 🤣🤣 yung united home ferrous + folic ..