Amoxicillin Trihydrate Antibacterial

Pwedi po ba to sa buntis?? 7months and 4days preggy po

Amoxicillin Trihydrate Antibacterial
22 Các câu trả lời

Nakunan po kase ako Last May 27 2019 and after 2months po nabuntis po ako ulit, Ngayong 7months and 6days na po ang tummy ko sabi po sa center may bacteria pa daw po ako kase nung nakunan po ako di po ako nagparaspa kaya daw po may naiwan pang bacteria sa tiyan kailangan daw po matanggal yun sabi ng doctor po sa center at binigyan po niya ako ng amoxicillin inumin ko daw po 3x a day in just 1week daw po magpalabolatory ako if natanggal na daw po yung bacteria o hindi pa.

2y trước

hello sis @cristina smith safe niyo Po ba nailabas baby niyo sa ganyang gamot na ininum niyo ,ganyan din kasi binigay sakin sa center

Hi.. If OB ang nag suggest, pwede yan. But if not, I suggest na magpatingin ka sa OB (kung pwede sa Perinatologist if high risk pregnancy) and not take basta basta na meds. Ako kasi, iba ang nireseta sa akin ng OB ko for my infection (Fluomizin). Hope everything will be fine with you and your baby. God bless...

Pag antibiotic mommy ..tanung mona ntin Sa doctor Ako NGA .ngttke Ng cefalexine KC Marami akong rash Katikati Sa balat at lumala KC siya ngyun... Cefalexine ang reseta Sa akin... Ung dati Kong ininom hininto Kona nung nalamn Kong di Pala pede Sa preggy

Nagtake din ako antibiotic nung first tri kasi nagkakulani ako but advised yun ng OB kaya di ako nagdalawang isip kasi sobrang sakit din kawawa ang baby. Pag advised naman po ni OB mo mommy okay lang. Best to consult OB po before taking any meds.

Yes if recommended ni OB. May uti ako nun ng 7 months ako kaya pinag antibiotic ako ng OB ko... kawawa ksi ang bata pag hndi ka nag gamot eh.

Kung yun pinareseta NG ob. O sis.. Pwede. Ksi sila Lg nagbibigay NG gamot na para sa buntis.. Safe nmn po yan sa buntis

Ang pagkaka alam ko mommy hindi pwedeng basta basta umiinom ng gamot lalo na kapag hindi advisable ni ob

Consult po muna kayo sa OB nyo, ako po non mababang dosage pinainom po sakin dahil nagka UTI po ako.

Dapat po momi tanong nyo po muna sa ob nyo wag po basta basta inom ng gamot lalo at antibiotic.

Cefalexcin po nreseta sakin pra d gnun ktpang .. May infection po b kayo sa weewee