Pwedi po bang uminom ng amoxicillin ang buntis?

5monts pregnant po

13 Các câu trả lời

kung nireseta po ng ob ang antibiotics pwede. pero kung self medicate lang kayo its a big NO. need reseta ng doctor kapag iinom ng antibiotics.

hindi po ba need prescription para makabili ng amoxicillin? if prescribed naman po ng ob nyo, confirm nyo nalang po sa kanya na ok lang

consult mo muna yung ob mo hindi ka kasi pwedeng uminom basta basta ng mga gamot kase pwedeng maapektuhan yung development ng baby mo

if niresetahan ka ng ob mo mii safe yun. tsaka hindi ka makakabili ng antibiotic kung walang reseta mii

anything na irereseta po sa inyo ay dapat galing sa ob ninyo.mas alam po nila ang bawal at hindi bawal

mag consult po kayo sa doctor for safety nyo ng baby Bago po kayo uminum ng kahit anung gamot.ty

magsabi na lang po muna kayo sa OB nyo para makasigurado po kayo sa safety ng baby nyo

tanong nyo po sa OB nyo...pero sa pagkakaalam ko po bawal talaga....

Maligamgam na tubig po tas lemon na may sugar mi

dapat po may resita kau Bago uminom