Ultrasound

Pwedi na po ba magpa ultrasound kahit 5 months palang? first time ku po mag buntis ??

57 Các câu trả lời

Much better daw pag 7 months kasi mas nakikita yung kabuuan ni baby then 1 week bago ka manganak magultrasound ka ulit para alam mo kung okay position ni baby.

Opo pwede na po 😊 nagpaultra sound din ako nong 5 months na tyan ko then nalaman ko na mag6 months na pala sya 😊😊

Anong klaseng utz mommy, dapat 1st trimester nakapatransvaginal utz ka na, if CAS oo pwedeng pwede na

Pwede pero hindi po pa makikita gender nya. Mas maganda 7 months ka na lang mag pa ultrasound

yes mamsh pde naman, pero un iba hndi pa 100% nkikita ang sex organ ni baby.

Oo naman po mkikita na dn po gender ni baby nyan 🤗

Ako momsh 20 weeks exact nagpa utz. Kita naman na :)

Pwede po. Ako po monthly inuultrasound ng ob ko po.

Ako po 20weeks4days nagpa utz . Kita na gender 😇

Yes po pwede na. Pwede nyo na din po malaman gender