sana may makasagot

Pwedi mag ask? Okay lang poba si baby ilabas ng before 6am? At okay langpoba na ilabas nasiya ng 1week palang? Kasi po isang jeep yung pagitan ng bahay namen dun sa mama ko saka yung titirhan namen ng lip ko. After 1week kasi pag nanganak ako uuwi ako kay mama habang nasa work lip ko. Kasi ayokong magisa dun sa tinitirhan namen ng lip ko. Kaya balak kopo tuwing may paosk siya uuwi kame dun tapos uuwi kame pag pauwi na siya galing trabaho. 6 am kasi umaalis na siya ng bahay kaya balak ko sumabay kame.

1 Trả lời

As much as possible po iwasan ilabas si baby pero if need po talaga do it on your own risk po