Aloevera gel

Pwede ren daw po ito inumin kapag naglabor kana. Masakit maglabor pero may kunting sakit kaya kapag nanganak ako ayan bibilihin ko effective daw po yan.

Aloevera gel
1 Trả lời

Never heard of tolerable labor but I know na may level of pain tolerance ang tao. Mine, I had high pain tolerance kaya nung time na naglelabor ako, I was just lying in the bed and having some nap.. But I feel the pain, however, sa buong buhay ko, dahil sa dysmenorrhea.. Kaya siguro nakaya ko ung pain during labor. Dinala ako sa hospital na 7cm na ako, masakit yes pero after three hours nanganak na ako ng normal. Praise God. Tiwala and prayer lang po.

5y trước

Based sa nabasa ko, ang babae is capable na iendure ung pain up to 12x sa pain na naeexperience ng tao. Masakit tlaga ang paglelabor pero all will be worth it kapag nakita mo na si baby