iniinom na gamot

Pwede pubang ferrues muna inumin ko habang dipako nakaka pag pa check up?? Wala papo kase ko ni isang iniinom na gamot ehh ni check up wlapadin po kase totaly lockdown napo dito samin salamat sa sasagot first baby here ???

10 Các câu trả lời

"According po kay Dr. Chris Soriano from our #AskDok Live chat session: ""Prenatal Vitamins: 1. Folic acid once a day for first trimester, then shift to any multivitamins (1 brand may do) during second trimester and continue up to 3 months after delivery 2. You may start calcium supplement (any brand) once a day during the first trimester until 3 months after delivery 3. You may or may not drink prenatal milk supplements if you are already taking calcium tablets. 4. Most important is you eat the right kinds of food. Cooked meals. Rice at least 3 ½ cups per day. Include fruits which should be thoroughly washed. 5. Avoid food and drinks that have high caloric content like cakes, donuts, milktea, softdrinks, etc."""

4y trước

Pwede puba kaya akong uminom ng ferous kahit wala pang reseta si doc at yung center namin dipapo kase ko makapag ma check dahil sa lockdown??

Mag ferrous sulfate ka if ns 3 months n ang tyan mo at indi kn nkk experience ng morning sickness, kc pag malimit k pang mag morning sickness at mag take k ng ferrous sulfate mas mag susuka ka. Multivitamins Amino Acid pwede kn mag take kc essential un for you and the baby. If umiinum k nmn ng gatas 2x a day pwede kn di mag take ng calcium. Ok din ang pag kain ng hard boiled egg 3x a week. Kung wlng pambili ng Anmum or Enfamama, pwede nmn po kahit anung brand ng gatas kahit bear brand at alaska ok nmn as long as may source of Calcium ka... At xempre kain ng fruits and vegs, avoid soft drinks and salty food pr po iwas UTI ang mga buntis.

4y trước

Always Welcome

Sis. Try mo yung tinitake ko. Wala pa din kasi akong check up sa OB ever kasi naabutan ng lockdown. Pero nung nalaman ko na buntis ako, nagtake na ako agad ng "HEMARATE FA". maganda yun kasi meron na syang: ☑ folic acid ☑ Iron ( na nakukuha din sa ferrous sulfate) ☑ vitamin B complex Mabibili mo sya kahit wala kang reseta. Kailangan talaga na ang una mong itake is FOLIC ACID. Kasi kailangan yun ng baby mo.

4y trước

Oo nga. Paulit ulit? Kasi mas kailangan mo ang FOLIC ACID ngayon kesa sa ferrous sulfate. Dahil para yun sa development ng baby mo. At yung HEMARATE FA na sinasabi ko. May IRON na din yun para sa DUGO.

sabi po ng ob ko folic acid mahalaga talaga para sa pagdevelop ni baby sa loob, simula po nagbuntis ako sa first baby ko ang mga iniinum ko vitamins, Vit C, calcium, ferrous+folic acid+Vit B complex

4y trước

Moriamin Forte at Hemarate FA

Napansin ko lang po pag mag take ako ng ferrous sulfate,, maitim ang pupo💩na parang putik normal lang po ba un,, 12week preg. Thanks po

4y trước

Normal lang

sabayan mo na po ng multivitamins na pang buntis. yan lang naman usually tinetake para kahit walang check up may naiinom kana.

4y trước

Bibigyan pu kaya ako ng mercury kahit na wala. Pakong reseta or booklet?

Mag ferous muna kaya ako pwede puba yun muna habang dipako nakakapag Pa check up??

Folic acid and Calcium + vitamin D any brand pwede naman.. Don't worry

Ilang weeks kna bang buntis kc by trimester ang vitamins po👍🏻

4y trước

Folic lang kc aq hanggang 4 months tapos pinalitan na ng calciumade, ferrous at obimin continues na yun..

di naman mahigpit pag vitamins kaya no need sa reseta.