trying to concieve

pwede pobang mabuntis kahit isang putok lang sa loob ? kase po nung march 4 to 8 nagkaregla ako tapos po nung natapos regla ko..nung march 11 po may nangyare samen ni mister sabi nya sa loob daw nya punutok nung una tas nung pangalwa sa labas na .... may possible ba na mabuntis ako kaht wla pa ung araw ng ovulation ko at fertility?

1 Trả lời

Possible. Sa withdrawal nga may nabubuntis yan pa kaya pinutok sa loob. Kung trying to conceive kayo sa loob na lahat dapat at timingan nyo