Pregnancy

Pwede poba sa 4 months na buntis ang sinigang na salmon po? Salamat

16 Các câu trả lời

Sana all pwede sa malansa. Simula nung tumuntong sa second trimester si baby nagka allergy ako sa malalansa.

Bakit po sabi sabi eh may mercury content raw po ang salmon diba po masama yun sa baby? Tnxs

4y trước

Maraming salamat po mga mommies :)

Pede yang salmon...check mo dto s app.. masustansya nga sya para s buntis..

Yan po ulam ko kagabi at balak ko na namang ulamin mamaya ❤️

Yap! Salmon is good for us po. Basta moderation lang po 😊

Yes po, maganda po ang salmon sa buntis

pwede nmam po. healthy nga po yun

Yes. Good sa atin yan. 😊

Madalas ko ulamin yan 😊

Yes. May benefits yan.