sakit ng ulo

Pwede po uminom ng gamot ang buntis sa sakit ng ulo? Anu pwede magiging epekto non sa bby?

17 Các câu trả lời

Wag basta uminom ng gamot. Ask your OB first. Ako noon, first trimester masakit naman ang ngipin ko, OB said paracetamol lang ang pwede inumin.

Drink more water po kpg madalas nasakit ulo. Then if hnd tlga kaya ung sakit better consult sa ob for proper medicine

anu po gamot sakit ng ulo po 3month buntis po. uminom na po ako ng biogesic ganun paren po parang ma bibiyak

pwedi ba uminom Ng gamot Ang butis Kasi masakit ulo ko at lalamunan at sipon po preggy po Ng 2months

As per ob, ok lang naman po uminom ng biogesic para sa sakit ng ulo. Safe po siya sa buntis.

basta po reseta ng OB pwede po un. paracetamol po alam q pwede dn. but ask ur OB first madam

Paracetamol lng pd..un cnbi ng ob ko..but try to ask ure ob first..

biogesic. more water . tas pahinga moalang . itulog mo.

Biogesic po allowed sa preggy

ask your ob po muna before uminom ng gamot