Gamot sa sakit ng ulo ng buntis

Hello po may pwede po bang mainom na gamot sa sakit ng ulo yung pwede sa buntis ? Grabe na kasi sakit ng ulo ko parang binibiyak na patulong naman po hirap ako makatulog

1 Trả lời

Pag nasakit po ulo ko, usually biogesic lang iniinom ko talaga at more water. Nawawala naman. Pero if talagang nahihirapan ka na sa sakit ng ulo at di makatulog, possible na may underlying cause yan. Baka highblood ka, dehydrated, or ano pa man. Best na magpaconsult ka sa OB.