need help

Pwede po magtanung , alam ko pong pagtatawanan nio sa tanung ko na ito pero syempre need ko rin po ng advice .. first baby ko po ito alam napo nila na buntis ako pero dipo nila alam nangyare saken ... may boyfriend po ako foreigner po sya na may nangyare po samen ng month of december tas ung kaibigan kopo eh ginalaw po ako ng january 2 .. ang last menstration kopo is dec 28 hanggang january 4 pero nung january 2 po ng umaga eh medyo wala napo saken nun Tas may nangyare samin ng kaibigan ko then mga gabi po ng january 2 eh may patak patak napo saken at january 3-4 eh nag continue po ulit regla ko Month of january dina po ako nagkaroon.. Tas nagpaultrasound po ako ng february 12 eh 6weeks & 6 days na raw po ako bale .ag 2 months na daw ... . october 4 po EDD ko.. Diko po alam kung sino po ama ng anak ko .. alam ko po na huhusgahan nio po ako pero need kopo talaga ng help nio . Sana matulungan nio ako salamat

17 Các câu trả lời

bf mo kac month n si baby mo eh 1 week namn yan bago magtagpo mga spern cell nio