??

Pwede po magtanong ulit pwede po ba sa umaga inumin ung folic acid di po kc makapag pacheck up dito samin kc bawal pa po dahil sa lockdown salamat po ulit

9 Các câu trả lời

Any time of the day kung saan ka comfortable po. Pwede bfast lunch or sa dinner or before you sleep

4y trước

Yes basta once a day lang

Yes po pwd ...hngga pa po manganak kau mgtatake po kau folic

Yes Po Pwede namn Po sya Basta Daw Po Busog o nakakain Ka Na po

Anytime naman momsh pwede. Basta once a day lang sya.

Kahit anong oras naman po yan basa once a day lang.

Ako umaga ko sya iniinom..

Pwede naman po

4y trước

Folart ata yung ininom ko dati. May mga online OB naman baka pwede kayo mag consult sa kanila. Meron din Iron with folic. Hemarate FA iniinom ko ngayon tska Obmin plus at Cecon Calcium BE

Pwd po momshie

Yes