Mg pinsan

Pwede po magtanong? Sa inyo ok lang ba na ang asawa mo at pinsan niang babae mg I love you, I love you sa is at.isa kahit malau na ang degree ng pagiging pinsan? Curious lng talaga ako.salamat po sa mga sagot mga momshie

7 Các câu trả lời

Hello. It's not okay for me, esp kung opposite gender. Tapos ganyan pa na malayong pinsan. 2nd cousin nga pwede ikasal, "malayong" pinsan pa kaya. May mga pinsan rin ako, sa kapwa kong babaeng pinsan lang ako nag-a-i love you at close ko yun. Pero sa lalaki kong pinsan at baka mailang kahit pa kapatid turing ko sakanila. Ikaw ba nag-a-i love you ka rin sa pinsan mo or malayong pinsan mo na opposite gender?

no syempre! malamang may feelings yan 2 na yan. Theres no way na mag ilove u ka sa malayong linsan na prang hnd mo naman na tlaga pinsan. ingat langbkasi eventually kabit na yan ng asawa mo. hanggang kapatid lang sguru pwd mag iloveu if close tlaga pero pinsan? no way! saka depende kung anong klase sila 2 haha kapag malandi ung babae edi malamang waysways lang un kmagpinsa kuno hahaha

depende siguro sa sitwasyon mommy. pero ako kami kasi ng pinsan ko nagi-iloveyou-han din kami sa isa't isa, we even go out for dinner together. pero mag pinsang buo kami at kapatid turingan kasi kinupkop namin sya kaya super close namin, haha not sure jan sa malayong pinsan.

if feel mo na something is wrong then maybe something is wrong. trust your gut feeling. and yung ganyang actions ni husband at ng pinsan ay very disrespectful sayo. halatang di kino consider anong mararamdaman mo.

No mommy. Nakapagtataka naman, bat sila nag a-iloveyou-han? Ginagamit ang pagiging magpinsan para maglandian? Not normal mommy. Baka nga hindi na sila magpinsan e.

dipende kung paano sila mag usap mahahalata mo naman agad. bago mo pa sya naging asawa kilala mo yung pinsan nya na yun? kung ganun sila ka close dapat close na din kayo.

2y trước

sa kasamaang palad, hindib nmn po kami close ng pinsan nia.Hindi Rin binabanggit sa akin.nkita ko lng kasi sa chat tru messenger ng hubby ko..

baka kabit nya yan na nagpapanggap na pinsan hahahahah

2y trước

in real life meron talaga. 😪