May pamahiin ba pag sinukat ng pinsan ng asawa mo ang wedding ring nyo kahit hindi pa kayo kinakasal

1 Trả lời

pamahiin lang po yan..nong bumili po kami ng wedding rings sinukat po namin mag-asawa..mahirap na pong magkamali 😁

2t trước

kung kasya naman po..hehehe..minsan kasi yong singsing kahit gusto natin minsan hindi bumabagay sa kamay/daliri..may mga wedding rings po kasi na may designs eh kung plain naman ok lang☺