duphaston at multivitamins

Pwede po magtanong mag 8weeks na po ako pregnant. niresetahan kasi ako ng ob ko nyan dlwang gamot kasama ang folic acid. Nakainom ako mga 5 pieces. Nung naubos nagdecide ako na wag na bumili sobrang mahal kc ng duphaston 79 pesos each.hinde na rin makalabas at nagtitipid talaga sa budget. Makakaksama po ba ang pagtigil ko ng pag inom nito? May magging problema ba sa development ni baby? Kinakabahan kasi ako sa ngayun folic acid lang iniinom ko at vitamins. Please enlighten me salamat po. Ftm po ako

1 Trả lời

Yung pagtigil ng duphaston ng walang prescription ni OB.. Nakakasama po.. Kasi dun daw humihina kapit ni baby pag nasimulan yun duphaston tapos biglang ititigil.. Lalo 8weeks kp lang.. Dependent pa si baby sa progesterone.. 10 weeks kasi placenta na si baby kukuha ng nutrients at kapit nya. So better yet sunod lang tayo kay ob.. Ako ng 16 weeks na ngayon until now nagttake p din ako ng duphaston.. Kasi last year nagtipid din ako.. Hindi ko sinunod OB ko.. Nakunan ako