Rejuv

Pwede po mag rejuv ang preggy? Skin magical cucumber orange gamit ko. Thanks sa sasagot.

9 Các câu trả lời

According to my OB before, no to skincare and hair treatment po muna while preggy 😊

Matapang yan. Antayin mo nlang.mkalabas si baby mo. Chemical yan harmful for your baby

Better consult you OB may mga skin care po kasi matapang ung chemical content .

Pagpaliban mo n lang yan mga beauty products mamsh.. masama para kay baby..

tiis ka muna mamsh tigil skin care muna para kay baby😊

Tigil muna sa skin rejuv momsh..

brilliant tomato rejuv pede

Ipabaliban nyu po muna

No!!