Pwede po ba mag laba pag 4months preggy?

Pwede po mag laba kahit 4months palang ako preggy? Binubuhat ko din po dryer ksi naka angat yon pero di naman po mabigat sakto lang na hndi ssakit likod ko at balakang. First baby ko po kasi hehe wala pa po ako masyado alam as pregnant :). Okayy lang po ba yon? Tas sa maliit na inidoro ako nakaupo dhil super liit ng cr namen.

4 Các câu trả lời

pwedi nmn po siguro.. wag lng mgbuhat ng mdlas at sobrang bigat . at wag rin po mglba ng mdami 🙂