Pwede po ba mag laba pag 4months preggy?

Pwede po mag laba kahit 4months palang ako preggy? Binubuhat ko din po dryer ksi naka angat yon pero di naman po mabigat sakto lang na hndi ssakit likod ko at balakang. First baby ko po kasi hehe wala pa po ako masyado alam as pregnant :). Okayy lang po ba yon? Tas sa maliit na inidoro ako nakaupo dhil super liit ng cr namen.

4 Các câu trả lời

Pwede naman po, mommy. Pero wag po kayo masyadong magpapakapagod at magbubuhat. Nag spotting po ako few days ago at as per OB po, possible po is dahil sa pagod at UTI ko. Normal naman po ultrasound ko. Sabi po ng OB, kapag po maglalaba, iwasan po ang maupo sa mabababa like bangkito tsaka po yung matagal na pagtayo. Ingat po, mommy!

7mo trước

thank you momsh❤️❤️

You know your body capacity po as long as you are not experiencing pain and uncomfortability, okay lang po iyan. Mas maagi na iwasan na lang po talaga mag exert ng force. Pero kapag nasa 3rd trimester na po talaga, iwas iwasan na po magbuhat ng kahit anong mabibigat Mommy. Risky na po.

okay naman po basta wag madami at mabibigat. ako ay every day naglalaba para Di maipon at dumami ung labahin ko. may laundry area kami kaya no need ako magbuhat. basta iwas lang po sa mga heavy lifting activities.

pwedi nmn po siguro.. wag lng mgbuhat ng mdlas at sobrang bigat . at wag rin po mglba ng mdami 🙂