.

pwede po mag ask? san po murang manganak ngayon po? ang plano ko po sana kasi dito nalang sa health center ng barangay namen manganak. Eh cs po 1st baby ko at baka ma cs daw po ako ulit kaya sa ospital po ako pinapaderetso. Saan po mura at malapit na ospital around qc lang po. With or without philhealth po.

1 Trả lời

hi mommy, ftm rin po ako. same po tayo ng dilemma pero sabi po ng ob ko hindi daw po advisable manganak ngayon sa lying in dahil po sa cov*d. Kulang daw po kasi ang preventive at containment measures ng mga lying compared po sa hospitals. saka pag 1st baby daw po dapat ospital daw po talaga.

4y trước

pang 2nd baby ko na ito mamsh.