massage

pwede po kaya magpa massage kapag 2 months pregnant palang? kahit mild lang? sobrang sakit na kase ng likod ko. kakahiga siguro to sobrang tamad ko ngayon pregnancy ko! salamat sa sasagot ❤

2 Các câu trả lời

Hindi po, and wala ding matinong spa or physical therapist na tatanggap sa inyo sa normal massage. Pero may tinatawag ppng pre natal massage, yun po ang pwede sa inyo na ipagawa nyo sa isang experienced therapist. Kaya bawal ang normal massage kasi may pressure points na natatamaan na nakkahilab at pwede ka makunan o duguin

no..wag n lang po