Massage #firsttrimester

Pwede po bang magpa massage ang preggy? Like upper back massage lang po. Sobrang sakit na ng likod ko sa pag upo ng 8hrs straight. 🥺 9weeks pregnant po.

3 Các câu trả lời

pwede po mg pa massage upper body lang po ng likod,sa parteng balikat lang papuntang braso ,nakapa massage na ako nung unang pagbuntis ko sa manghihilot, wag bababa sa may tapat ng sikmura,bawal yun

hi momsh! may nagseservice po ng prenatal massage search ka lang sa google or fb na malalapit sayo, pero need second trimester kana and third hindi sila natanggap ng first trimester.

same tayo mmsh iniinda ko din upper back ko ngayon 7weeks pregnant. pero pag kakaalam ko hindi ata pwede mag pamassahe ang buntis