travel

pwede po kaya mag travel ng 2hrs? 17wks preggy here. or bili nalang po ako ng pampakapit na gamot para safe na din? or need i consult ang ob? thanks in advance! ?

1 Trả lời

Okay mag-travel if may iniinom na pampakapit. You can go to your OB para maresetahan ka niya kasi hindi OTC drug ang pampakapit. 😊

5y trước

Since matatagtag ka sa biyahe, might as well be safe mommy. If hindi ka resetahan ni OB, then continue your travel. 😊