Cemetery

Pwede po kaya dumalaw sa sementeryo ngayon? I am currently 36 weeks pregnant.

26 Các câu trả lời

Ako nga po dumalaw lng knina sa papa ko e.. Pro di n ko masyado nagtagal, ksi mdmi tao at mainit dn, bka masingawan dw ako.. Bka mapaanak ako ng di pa oras.hehe 32weeks 😊

Ako po dnko nakapunta. My dad passed away last june. Im 25weeks now. bukod sa inc at bawal makifiesta. Matami dn pong tao. Crowded masyado baka maka kuha pa po kayo ng sakit.

5y trước

Thankyou po.

Pwede nmn kso mhrap lalo ung cr. Much better wag nalamg im 38 weeks pregnant pmnta kme kahapon hrap mag cr tpos madumi pa. kaya much better stay at home na lang. 😊

Pwede naman pero pinapaiwasan. Kasi ang daming scattered bacteria sa sementeryo. Ta's iba't ibang tao pa makakasalamuha mo.

Better not kung madaming tao. Baka masiko di baby lalo nakung North cementery me Im currently 34 weeks stay sa bahay nalng.

5y trước

Ah Okay lang yan mamsh. Dala nalng pamaypay baka mainitan at Wipes para pag iihi iwas infection& Mineral water.

Mag mask ka dala ka alcohol baka makakuha ka ng sakit kasi marami tao. Mas maganda sa bahay ka nalang muna

Bahala ka sa buhay mo. Pati b nmn yan itatanong. ala common sense?

5y trước

Wag magtanong kung nonsense din ang tanong. Mapipigilan mo ba ako sumagot e your asking everyone's opionion. Boba mo

Pwede basta mag mask kalang. At wag magtagal masyado kasi crowded

Opo pwd nmn bsta make sure safety first

Tomorrow nlng para wala masyado tao