Pwede bang dumalaw?

Pwede po bang dumalaw sa puntod ng namayapang anak kahit ako'y buntis?

12 Các câu trả lời

pwede naman po ako nakailang punta na sa puntod ng papa ko kaso lagi akong may bulsang asin pang taboy ng hindi nakikita at para hindi den mabati ng mga hindi nakikita hehe. ang alam kong bawal ay yung pupunta sa burol "sabi sabi lang po" walang masamang sumunod para sa kaligtasan ng mga babies naten ☺️

pwede nman po,,dumalaw..kasi nasunukan qo nman po,sa burol nga lng po..sa paglilibing daw po,dna nila aqo pinasama..pwede nman dw po mkipaglibing basta mauuna kna po sa sementeryo,,at sa pag uwi ,mauuna kna din,,

pwede po. since the day na nalaman namin na buntis ako ulit, binisita agad namin baby namin na panganay. ni-share namin sakanya yung balita na magkaka baby na ulit kami. na may kasunod na agad sya.

ako po pinag bawalan dumalaw sa puntod ng daddy ko alam niyo naman po mga kasabihan ng matatanda sinunod ko nalang po

yes pwede po kami ni misis nun time na buntis siya nabisita kami madalas sa puntod ng mama niya

yes pwede naman po mommy basta safe ka at di maselan pagbubuntis mo. much better po siguro may kasama ka

Pwede nmn po. ang sinasabe pong bawal ang pumunta sa burol o libing ewan kung totoo

yes po sis ako dinadalaw ko baby ko na namatay kahit buntis nako ngayon.

Opo mi, ako halos 3beses sa isang buwan dumalaw sa baby ko🥰

pwede naman po. wala naman po kaso un. 🙏