8 weeks preggy

pwede po bang uminom ng soft drinks ang buntis? salamat sa mga magsasagot ng tanong ko

2 Các câu trả lời

Yes po. Pero dapat konti lang para mawala lang takam mo sa softdrinks. Tas inom maraming tubig. Ako 14weeks preggy umiinom minsan ng royal or sprite pero sobrang konti lang para matikman ko lang then maraming water.

As much as possible mommy, iwas muna hangga't kaya. If not, you can take it in moderation. Prone kasi sa UTI and GDM po ang buntis, at isa sa cause nun ay soft drinks.