Vitamins for preggy

okay lang po ba kung gabi ko inumin yung vitamins na nireseta ng ob ko. sabi po kasi every breakfast... kaso nasusuka po kasi ako pag umaga pag iniinom ko. kaya po sa gabi ko po iniinom... gabi gabi ko naman po sya iniinom... FORALIVIT AND IRONVIT po vitamins ki

5 Các câu trả lời

Ok lang nmn..as long as nakakainom ka.. ako sa gabi bago matulog ko sya iniinom kc mas lalo ako inaantok kapag sa umaga ko sya iniinom.

Kung kelan po comfortable kayo uminom para hindi maisuka ang gamot😊

Gabi ko din iniinom, okay lang naman

ok lnq

Oo