Asap

pwede po bang mag pa ultrasound kahit walang requirements?

17 Các câu trả lời

Ok lng po khit wlang request or referal..For personal needs po,pero pricey sya compare sa may referal or request u can avail discount

Sakin po nagpalaboratory lng ako tas nirecommen na akong iultrasound wala naman pong hininging any requirements

need po ng referral ng doctor lagi.. if first time nmn po check up po muna din, si ob ang magbibigay ng referral.

D n po need.. Khit when pwede depende if reasonble at need mo... Diretso nlng po sa ultrasound clinic pwede un.

Depende po cguro kung saan ka magpapa ultrasound.. Kasi karamihan po talaga hinahanapan ng referral

Yung iba kailangan ng referral ng ob. May iba naman ok lang kahit wala basta kailangan

yes po pwede naman. pero yung iba may nagbibigay ng referral 😊

hindi po kailangan po dapat ng resita ng ob gyne ang mag pa ultrasound..

kailangan po ata ng referral from health center or sa OB mo..

Hanapan ka ng referral u can ask to ur ob para mabigyan ka