What Are The Requirements When You Apply SSS?

I am 4 months preggy po, eh pwede pa po bang mag apply sa sss? At ano po yung mga requirements to apply?

2 Các câu trả lời

Employed or voluntary? Usually sa Mat 1, form and ultrasound lang. You can also even apply online. Basta make sure na may valid contributions ka na nakadepende sa EDD mo. Yung Mat 2 after mo na manganak yun. Depende rin kung CS or NSD ka.

4y trước

Voluntary sis. I am only 18 years old. Eh pinag aapply ako ng ate at mum ko.

you mean magoopen pa lang po?pwede pa naman po yata kc dapat nakatatlong hulog kayo bago yung last trimester ninyo..punta po kayo sss para mas malinaw.

4y trước

Yes po. Mag oopen palang kasi I am 18 years old only.