Tahong safe ba sa buntis

Pwede po bang kumain ng tahong ang mga buntis? Yun po kasi ang ulam namin ngayon. Im 15 weeks and 4 days pregnant. Please Respect

37 Các câu trả lời

No ..para skin madali sbhin na pde pero d nyo po alam qng anong bacteria maqqha nyo po sa shell .. mgbasa po kau ng mga article sa website kaya nga po bawal din ang hilaw kc may mga buhay na bacteria mas mabuti na umiwas kaysa may mngyari sa pinagbubuntus nyo👍🏻

Hindi po safe ang tahong sa buntis dahil may mga toxins po siya na kapag hindi tama ang pagkaluto, baka maging sanhi ng food poisoning. Prone din kasi ang tahong sa red tide kaya iwasan na lang para safe.

Pwdeng sabihin na safe kung alam nyo po kung saan siya nahuli. For example, malinis naman na lugar and walang red tide. And make double triple sure na well cooked. And in moderation lang dapat, as always.

Sa mga nababasa ko po mommy bawal na bawal.. Pero according to my ob po nung sa first baby ko.. Ok naman daw po basta well cooked.. At wag lang sa gabi...

To be safe, please avoid eating muna tahong sis para makaiwas ka sa contamination pati salmonella. Baka makaaffect din kay baby

Pwede nmn, pero may part ng tahong na madumi feeling ko yun ang dko kinakain yung parang mga lumot at hair hair

Yes. As long as niluto talaga ng mabuti. Favorite ko yan nung buntis ako. 10 tahong , solve na ako hahahaa!

Nope bawal po iyan kahit sabaw may mga bacteria yan na pde pumasok kay baby ingat po kau👍🏻

Umiwas po muna ako sa ganyan (tahong, halaan, talaba) ng preggy ako since di sya ganun ka safe.

Sabi nila ok lang daw pero moderate. Pero ako never na muna para sa safety namin ni baby.