Tahong safe ba sa buntis

Pwede po bang kumain ng tahong ang mga buntis? Yun po kasi ang ulam namin ngayon. Im 15 weeks and 4 days pregnant. Please Respect

37 Các câu trả lời

no... lalo na qng sa gabi kakainin, pwede sumakit ang tyan mo kse malamig sa sikmura

better avoid nalang po, d po natin masasabi, sabi sakin bawal daw po,

Yes mommy pwede. maganda nga seafood para sa pregnant 😊

Ayon sa nabasa ko Hindi . Tama lng dn skn dhil di ako kumakain nun.

Naku... Kumain pa naman aq NG 5 pieces ngaun lang😥😥😥😥

Yes po. As long as safe ndi it contaminated Ng mga sea oil leak.

Kapag wala namang allergy at fresh yun tahong ok lang pagbuntis

Yes basta well cooked and alam niyong safe ang pinagkuhanan. :)

Just a little kasi mataas daw sa Mercury content yung tahong

same here tahong din ulam namin, di nmn siguro bawal