burong talangka at gatas ng kalabaw

Pwede po bang kainin ng buntis ang burong talangka at gatas ng kalabaw? 16weeks pregnant here.

2 Các câu trả lời

Hi Mommy, as far as I know yung buro is fermented hindi ba? Hindi muna puwede mommy kasi may mga live bacteria yun na puwedeng mapunta kay baby. Yung goat’s milk naman mommy puwede as long as na-pasteurize na siya. Same like ng buro kasi kapag raw siya and hindi pa processed may mga bacteria na harmful for your baby.

Burong talangka wag muna considered raw pa din. Gatas ng kalabaw as long as pasteurized i think its okay