Burong talangka

Hello mga mi, im 36w pregmant na, nawala sa isip ko at nakakain ng burong talangka. Napapisip tuloy ako kung harmful ba kay baby kinain ko. May same experience ba sa akin?

1 Trả lời

kumain din ako mi halos araw araw pa nga nun kaso maliit palang si baby nun nagka uti ako ginawa ko water theraphy 1 week yun nawala tas wala nadin burong talangka kasi ubos na hahaha 36 weeks narin ako wala din nangyari kay baby.

11mo trước

Good to hear naman po. First time kong kumain, masarap pala kaya napa-more ako. Haha. Salamat sa reply mommy, nagkapeace of mind na ako