Okay lang ba?

Pwede po bang hindi na uminom ng mga gamot pang buntis? Mahina po kasi ako sa gamot, naisusuka ko lang. Pero kumakain naman ako ng gulay at prutas araw araw. Okay lang ba yun mga mommies?

13 Các câu trả lời

Kaylangan po ba talaga inumin lahat ng vitamims?kase po ako nung uminom ng vitimins na kunan po ako😔kase sa 3mos na pala tummy ko hindi ko alam na preggy ako nag rides papo kami sa dinadiawan minsan po na inom pa ng alak pero hindi nalaglag si baby,nung nag pa check up ako at uminom ng vitamins nalaglag si baby netong august5😔

5y trước

Hindi nakakalaglag ng baby ang vitamins. :)

May mga kaylangan nutrients si baby na di basta basta nakukuha sa mga fruits and veggies, lalo na developing pa si baby, tiisin nalang yung gamot mumsh, para sainyo naman ni baby yun.

2-3 months lang ako nakapaggamot kasi same situation sayo. di ko talaga kaya kahit pinalitan. so far okay naman ang baby ko.

Ask your OB. Baka may pang sub. pa s'ya sa vitamins mo ngayon. Kailangan ang vitamins for your baby's development.

Kelangan un ng baby mo mommy at ng katawan mo kaya hndi pwdeng hindi ka mgttake ng vits. pang buntis..

Gnyan asawa ko.. Papalitan yan ob mo kung san ka hiyang

pilitan mo mommy. kasi need un para sainyo ni baby..

Need mo po ng mga gamot para na rin kay baby

No momsh kailangan po uminom

Ilang months kana po mommy?