Everyday Headache

Kung araw araw po masakit ang ulo at nahihilo okay lang din ba uminom ng paracetamol araw araw kung yun lang ang pwedeng gamot na inumin?

1 Trả lời

Ilang months ka na mommy? Sakit ng ulo at hilo normal lang saatin mga preggy. Kung kaya tiisin, wag muna mag gamot para po kay baby. Try natural remedy para mawala at rest. Kung araw araw talaga, much better kung magpa check up ka to make sure na walang ibang complications. God bless ☺️

2y trước

thank u po❤️ 3months preggt po ako