random

Hi pwede po bang alaska nalang inumin ko kasi nasusuka po ako sa anmum?

9 Các câu trả lời

17wks3days firstime mamsh here. Anmum vanilla ako, hinahaluan ko ng 1tbsp na milo. Nag rerequest kase ako kay OB na palitan, kahit Anmum choco, ayaw. HAHAHAHAHA. After two mos na Anmum vanilla, ayun pinayagan nako magpalit Anmum choco, inuubos ko nalang vanilla ngayon

try mo haluan ng ibang milk or inumin ganun kasi suggest ng mga kakilala ko pero di ko naman ginawa haha di ko din kinaya lasa kaya ng bearbrand nalang ako.

sakin dati pina stop ni ob yung anmum ko tapos birch tree yung pinalit. super ok naman si baby nung lumabas.

5y trước

skin yes. birch tree is life haha. lalo n ung chocolate flavor. tska nakakahelp saken mag poop

try nyo po yung anmum mocha latte. sobrang sarap po nia para ka lang nagkakape sa starbucks 🤗🙂

okay lang po. ako nga po bearbrand lang basta complete vitamins lang po.

pwede naman po basta milk ako nga bearbrand o kaya freshmilk

Ako momsh Non Fat Milk ininom ko as per OB maman

pwede po maganda din po yan

anmum Choco , masarap .

5y trước

ay yun lang ..