Alternative milk for preggy

Pwede po ba yung bearbrand sa preggy, yung pang adult po? medyo pricey po kasi yung ibang milk for pregnant #1stimemom #pleasehelp #advicepls

6 Các câu trả lời

mataas masyado ang sugar content ng bear brand mommy. yan din kasi iniinom ko dati(adult or yung normal). and then nagshift ako sa almond milk which is as per ob much better. if magmaternal drink naman anmum ang binili ko(masarap yung chocolate flavor) 😊

Ako po Bearbrand n lng iniinom ko, pro nung 1st trimester at 2nd trimester anmum po kso tuwing gabi lng.. 37weeks n po aq kya waiting n lng dn ng pag labas ni baby.

ako po bearbrand khit d pang adult ang gusto ko,ayoko sa maternal milk maxado ako natatamisan ayaw ko rin ng lasa.hehe

Pwede naman po. ako din bearbrand ang iniinom ko umaga at bago matulog pero hindi yung pang Adult.

3y trước

Not sure po. ako kasi hindi pang adult iniinom ko.

Nestle nonfat fresh milk sis try mo. Lagi siya naka sale sa shopee 161 dalawa na.

3y trước

thankyou sis

Pwede naman po pero iba pa din pag maternal drink po