Pwede po ba yon paiba-iba ng OB

Pwede po ba yon paiba-iba ng OB? Saka if hindi po pa'no yung ganon if ever uulit po ba sa simula? Like prenatal check-up ulit etc etc.. Sa taguig kasi ako tas si partner taga angono, di rin naman po namin sure if magtatagal din sila sa angono kasi bukod sa makati pa work niya. Sa pasig kasi naka rehistro mama't papa niya

1 Trả lời

bsta make sure lang na nasayo mga records mo, like Ultrasound, mga results na ng mga naunang tests mo para if ever lumipat ka yan ung pagbabasehan ng next OB mo, kase kung wla ka maipapakita na history mo, for sure uulit ka ulit sa umpisa na mga test at ultrasound mo.