normal &cs

Cs po ako sa fiest baby ko l. Gusto ko po sana magnormal delivery dito sa 2nd baby ko. Pwede po ba yun ? Sino po my ganito story? Pa share naman po. Thank you po.

4 Các câu trả lời

Hanap ka po ng VBAC advocate around your area, mommy 😊 I've read a lot of successful vbacs sa facebook. Try niyo po yung page na Ferrer OB clinic. Meron po don mga pictures din ng mga successful Vbacs niya 😊

depende po dapat po ata nasa 3 years mahigit na yung una nyong Cs operation. bawal po ata kasi maglabour kung nasa 1-2years palang yung yung tahi nyo po sa matres

5y trước

Mag 6yrs old na po panganay ko. Kaya po gusto ko magtry sana magnormal kaso yung ob ko tlaga pinupush nya cs ako

Depende sa situation mo ku g pwede ka mag normal pero kung kaya naman mag normal delivery possible naman.

5y trước

Mag 6years old na po ang panganay ko

Depende po sa reason bakit na CS kayo sa first baby

5y trước

Then,nag pa ie po ako sa ob ko last Sep.3,2019 nag 1cm na po ako. Pero nagreseta sya sken pampakapit at tyaka yung pinapasok po sa pwerta para dw po d bumuka ang sipit sipitan ko gusto po talaga nya ako i-cs