milktea

pwede po ba uminum ng milktea po ? 13 weeks preggy here , natakam kasi ako eh ehehe

milktea
32 Các câu trả lời

Bawal yan, lahat ng tea most especially milk tea yan yung sinabi ng OB ko nuon. Kaya parang twice lng ako naka milktea nung buntis ako. Isa nung 4mos ako and isa nung 8mos. May kakilala ako mahilig talagang mag milk tea nung buntis di nagpa pigil sa OB mga 3times a month. Nahirapan talaga siyang manganak, tumaas ang blood pressure niya dahil sa sugar and nagka eclampsia siya kayana emergency CS.

Ako sis 13 weeks preggy now, pero nung 9 months ako grabe craving ko sa Milktea. Ang ginawa ko tinitiis ko muna craving ko nang 3 to 5 days, kapag 6th day gusto ko padin nag papabili na ko pero hanggang maaari Low sugar or No sugar at all dapat. And once a week lang or not at all kasi may caffeine siya because of the tea. So moderation of milktea intake is a must.

Sabe ng OB ko bawal daw kaya since start ng pregnancy ko, never pako uminom ulet ng milk tea. Pero kung nagccrave ka talaga, hindi nman siguro masama humigop ng onte masatisfy lang cravings mo. Alam ko kaya sya pinagbabawal dahil sa caffeine at mataas sugar content.

Bawal momshy. Siguro kung konti at minsan lang pwede naman. Ganun sakin dati eh diko mapigil haha. Pero share kami ni hobby and twice lang siguro ako nakainom ng milktea nung preggy ako. 😊

Pinagbawal saken yung gnyan simula nung una kong check up.. Kaya khet nag crave ako tiis tiis hehe. Dinadaan ko na lng sa warm water or milk 😅

Kainggit naman gusto ko din tuloy ever since nabuntis ako di nako nag milktea pero never heard na bawal sya.. sguro in moderation lang.

Bawal milktea mamsh. kung natakam ka po make 1-2sip lang bigay mo nalang kay hubby HAHAHAHAA pwdeng mamiscarriage si baby dahil dyan.

Not advisable po kasi may caffeine siya. TEA nga po kasi. Download Ovia pregnancy app. May list ng food dun kung ano ang safe at hindi.

5y trước

edi wow hahahaha

Check niyo po caffeine content. I think dapat max 200mg caffeine per day lang but as much as possible avoid na lang po.