milktea

pwede po ba uminum ng milktea po ? 13 weeks preggy here , natakam kasi ako eh ehehe

milktea
32 Các câu trả lời

Okay lang sis. Jan din ako palagi nag kecrave. Pero piliin mo yung non caffeine na flavor sis. Tyaka in moderation lang 💙

At most once a week daw ang pagtake ng milktea. Tapos bawas na lang din sa sweetness.

Ok lang mamsh. Pero wag lang madalas kasi may caffeine content pa din ang tea.

bawal po ba? ako tatlong beses na ako nag milk tea. im 10weeks preggy

Pwde naman sis, basta in moderation lng tapos yung sugar kht 25% lng

moderation po pag matamis kasi nakakataba kay baby sa loob ng tiyan

pwede naman sis wag lang madalas kase mataas caffeine.🙂

okay lang naman as long as you take it in moderation

bawal po b? kase ako uminom nin nung isang araw lng

6y trước

Hindi po healthy yun kasi may caffeine. Kaya kapag umoorder ako sa Coco or gongcha chocolate milk inoorder ko then walang tamis masyado.

bawal po hanggang tikim lang po momshiee..