baby

Pwede po ba uminom ng water ang 1mon old baby formula kasi sya

29 Các câu trả lời

Nung nag 1 month baby ko pinainum ko ng water every after mag take ng vitamins para malinis ang mouth dropper din gamit kunti lng, nun nag 5 months mix with formula na ako every after milk bigyan ko din ng water kunti lng din.

pwde po pg formula milk si baby,, kung ano po gamit niyo po water sa pgtimpla yun lang pde, pero konti lang po.. sabi po yan ng pedia, pero yung exclusive breastfeesding its a big NO!

sabi ng iba no daw po.. pero sabi ng pedia ni baby ko pwde naman basta ilagay sa bottle para madede lang nya .wag daw yung drop2x lang yung iba kasi ganyan ginagawa masama daw po yun.

4y trước

Opo.. kunti lang kunting kunti lang

By the book not allowed. Pero Sabi ng pedia ko pwede na daw. 4mos palang pina inum na namin si baby kasi formula sya. Pero super konte lang. to clean his tongue.

Kung formula po ok lang po. Un din po sabi ng pedia ng baby ko. Mix po kc ako. Kaya pinapainom ko rin po ng water c baby pero konti lang po.

Yes po pde sabi ng pedia namin pero use dropper lg po. Di nman totoo na bawal ang water sa baby. Ntawa pa nga pedia namin nung snabi ko un.

No po 6 months pa. Baka ma water intoxication si baby. Make sure lang na tama ang proportion ng water and formula milk pag nagtitimpla kayo

No po bka bumaba ang blood sugar nya. Kung water po na pantimpla sa fm un ata ang OK lang but water alone ay Di po advisable

Yung pedia po ni Baby sabi pwede naman daw kung formula sya konting konti ginawa ko sya once d ko na inulit..

Pde naman po uminom ng water pag formula milk. Bawal uminom ng water if exclusively breastfeeding ka po.