SALABAT

Pwede po ba uminom ng salabat ang buntis?

12 Các câu trả lời

Hi. Hindi po ako expert pero based sa research ko, nakakatulong ang luya sa morning sickness. Tapos hindi siya high in calories so I think, ok lang ang salabat. Pero of course, consult your ob-gyne para sure po.

Oo sis safe nmn yun lalo na pg lapit kna manganak pra di ka raw mhirapan mg labor, iwas kabag po.

Yes sis...yan iniinom ko pag sinumpong ako ng prang nasusuka ako lagi at pag bloated ako..

Yes po, safe nman po ang salabat at recommended cea ng ob ko. Nakakawala dn cea sa kabag.

Pwede namN po,pero wag lang daw po sosobra dahil mainit sa katawan ang luya po.😊🙏

Yes sis! :)

Yes po.

Yes po

Yes