ask lang po

pwede po ba uminom ng coke regular??

16 Các câu trả lời

mas better po kung wag po kayong uminom ng mga softdrinks kc po pwede syang magcause ng uti sa preggy syaka po mga chichirya.. pero pede nmn po kung konti lng and minsan lng... pag uminom ka po ng softdrinks uminom ka din po ng water na madami po...

Pwede naman sis kaso minsan lang dapat. Wag palagi. Ginagawa ko hinahaluan ko ng tubig. Half water half softdrinks. Or sometimes mas madami water. 😂 basta malasahan lang ganon. ☺

No ma. Tiis tiis muna. Makikisuyo na din ma. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Kung maiiwasan mo mommy iwasan mo. Kasi nakaka taas po ng sugar level ang soda.

As much as kaya u po umiwas iwas ka muna better pa din water

Pwede sis basta zip lang as in tikim lang 😊

Tiis tiis muna hndi kasi healthy e

Hindi po, baka tumaas sugar nyo.

No to caffeinated drinks!

Ndi sya pwede tlg sis