Coffeee

Pwede po ba uminom ng coffee kahit minsan lang? inom na inom na kasi ako e

10 Các câu trả lời

As per my OB.. it is not advisable for pregnant woman to drink coffee pero hindi naman talaga pinagbabawal kasi iba iba naman daw ang pregnancy.. you can drink coffee not more than 200mg. Yan ang limit..

haha same tayo sis.. d ko nakayanan uminum talaga ako hinalo.an ko lang nga gatas..hehe takam na takam na ehh

As long as hindi sobra mommy pwede naman po. And better consult with your OB na rin po to make sure.

Pwede naman magkape ang buntis, huwag lang more than a cup per day.

Pwede naman po basta po in moderation lang at konti lang po.

You can drink maximum of one cup a day as per my OB.

yes po pwede nman once a day.. wag lng po soaobra

yes sis pwd nmn 1 cup

1 cup a day ok lang naman po.

yes po limit lng...