night bath

Pwede po ba twice maligo si baby? Kung pwede po mga mamsh ng gabi mga what time po kaya? 1month and 22 days na po sya. TIA po❤

18 Các câu trả lời

Nakoh pag dito sa Baguio yan d pwde, kulang na nga lang sabihin wag paliguan dahil sa lamig. Hehehe. Kawawa daw ang baby. At tsaka pag araw2 pinapaliguan tlga no no sa kanila dahil dun daw nagkakasakit.

Ung 2 anak ko once ko lng paliguan sa morning lng nd pgdating ng 5pm pinupunasan ko lng ng bimpo na nilabhan ko ng sabong mabango nd ung lower part lng hinuhugasan ko bago lagyan ng bagong diaper nia.

Sabi din ng pedia ng baby brother ko nun nung nasa abroad dapat araw araw at twice ang pagpapaligo sa babies kasi germs sa maghapon at mas tumitibay pa resistensya nila

nung nasa hospital kami, twice nila pinapaliguan si baby. warm water. pero nung dito na sa bahay, sa morning lang alo nagliligo sabay punas sa gabi

Yes po, actually 2x nga po ang required na pagligo nila. But mabilis lang po. Mga 4 pm to 5 pm po siguro para di pa malamig.

Si baby po namin 6pm warm bath sya lagi, lalo kapag maalinsangan at mainit ang panahon, para presko po sya

Yes po, our baby twice maligo morning and evening. Around 6-8pm basta po bago sya matulog tas warm water

Mommy actually sa mid east, before bedtime ang paligo nila dun. Kahit na newborn.

according to our pedia anytime po.. heheh kahit hatinggabi pa 😂😂😂 t

mga 6 pm po, lukewarm water lang po at saglit lang para 'di sipunin