Taking a Bath

Hello, ask ko lang po sana pwede po ba maligo ang preggy pag gabi? Until what time naman po pwede? #pleasehelp #firstbaby #firsttimemom #advicepls #firstmom

2 Các câu trả lời

kahit anong oras po, basta yung tubig po na ipapangpaligo is hindi mainit na mainit po...wala pong medical study na nagprprove na masama ang night baths sa buntis

Any time okie naman basta maximum of 10mins lang po. Tapos warm water lang dapat. Not too hot at not too close to cold water.