i'm 36 weeks pregnant

Pwede po ba sa buntis ang gatorade?

23 Các câu trả lời

Yes pwedeng pwede po.. yan ang pinaiinom skn ng ob ko nung 1st trimester ko nung nag hyper emesis gravidarum ako (severe morning sickness) to the point kht tubig nd ko na tinatanggap.. naka survive km ng baby ko dhl jan sa gatorade hehe

is there a reason why gusto nyo po mag gatorade? it's high in sugar so if you want something sweet better mag fruit juice nalang

Yes, pwede naman if once in a while. May sugar and sodium content ang Gatorade, so it's best to take it in moderation.

Ingatan lang ang sodium content ng gatorade. Ok naman sya sa buntis pero sana hindi sobrang daming iniinom mo mommy

Ako khit Anu nmn bsta meron mkain eh kc wla nmn ako dpat pagpilian kc wlang wla nmn kme eh Kya khit ano ok na

Yes. Pang reflenish. Nakakabawas din ng hilo at suka yan. May ibang buntis na sumusuka parin sa last trimester

Yes naman puwede pero dahan dahan lang kasi artificial drink pa din yan. Mag juice ka nalang?

Uminom lang ako nyan before nung suka ako ng suka. Pero other than that di na.

Yes ok lang ang gatorade mommy pero mas maganda ata kung mag tubig ka lang. a

According sa OB ko yes pwede sya pero konti lang dahil matamis yun.